Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Thịt gà nấu đông

Thịt gà nấu đông là món dùng với cơm, thường được nấu về mùa đông, ăn kèm với cơm nóng rất tuyệt.

Cũng gần giống như cảm giác ăn kem mùa lạnh, cảm giác miếng thịt gà nấu đông cứ mềm như miếng thạch, mà mát lạnh đi. Vị ngọt thịt, nấm thơm cứ lan tỏa mãi trong miệng.


NGUYÊN LIỆU

- Gà mái tơ làm sẵn: 1,2 -  1,4 kg
- Jambon: 100 g
- Bì lợn: 150 g
- Nấm hương: 20 g
- Trứng gà: 2 quả
- Hành khô: 1 củ
- Rượu: 100 ml
- Dầu ăn: 30 g
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối

Bí quyết làm món Thịt gà nấu đông ngon
Thịt gà nấu đông
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét