Vịt tần bóng bì đặc trưng bởi thịt vịt mềm ngọt, bóng giòn, thơm mùi nấm hương, nước tần trong, thanh mát.
Món vịt tần này ăn rất ngon, lại bổ dưỡng và nhất là không quá khó chế biến, chỉ mất thời gian chút xíu thôi. Các bạn hãy cùng Bí Ngô làm theo từng bước dưới đây nhé.
» Vịt nướng chao
» Thịt vịt xào sa tế
» Vịt nướng giả cầy
» Vịt nướng chao
» Thịt vịt xào sa tế
» Vịt nướng giả cầy
NGUYÊN LIỆU
- Vịt: 1 con (1,5 kg)- Bóng bì: 50 g
- Hành khô: 50 g
- Nấm hương: 10 g
- Hành củ: 2 củ
- Ớt tươi: 1 quả
- Gừng củ: 20 g
- Rượu trắng: 1 ly nhỏ
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu.
Vịt tần bóng bì
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét