Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2012

Cá chép hấp lá ngải - Món ngon cuối tuần

Đã bao giờ bạn thưởng thức món cá chép hấp ngải cứu chưa? Đây là một mon ngon lạ miệng của ẩm thực Việt Nam đó.Nguyên liệu:- Cá chép: 1 khúc to- Trứng gà: 2 quả- Lá ngải- Cà chua: 2 chua- Thìa là, rau răm, hành hoa- Ớt chín: 1 quả- Me: 1 quả- Bia- Dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, mì chính.Cách làm:Bước 1: Cà chua, rau răm, hành, thìa là rửa sạch, cà chua bổ múi cau, rau răm, thì là, hành hoa thái

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét