Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

Làm lẩu sườn sụn thế nào mới ngon?

Trời lạnh được thưởng thức món lẩu sườn chua dịu nóng hổi thật là thích! Chế biến mon ngon này đổi bữa cho gia đình nhé các chị em nội trợ.Nguyên liệu: cho 4 người ăn- Sườn sụn: 1 kg- Sườn thăn: 0.5 kg- Đậu phụ: 8 bìa nhỏ- Cà chua: 4 quả- Hành tây: 1 củ- Rau muống: 1 mớ- Hành, mùi tàu, sấu- BúnCách làm:Bước 1: Dùng dao sắc thái sườn sụn thành những lát mỏng, bày riêng ra đĩa. Sườn thăn sau khi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét