Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm

Gà rán nóng hổi ăn với cơm thì hết chỗ chê đó! Thử làm mon ngon này cho gia đình bạn nhé.Chuẩn bị những nguyên liệu sau:- 4 chiếc đùi gà- 2 quả trứng đánh đều- Bột mì- Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)- Gia vị: muối, tiêu- Dầu ănĐến phần hành động này:Bước 1:- Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.Bước 2:- Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.Bước 3:- Sau đó, nhúng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét