Thứ Năm, 26 tháng 12, 2013

Xôi hạt dẻ vừa dẻo vừa ngon

Không quá cầu kỳ bạn vẫn có thể tự nấu xôi ngon lành mời cả nhà thưởng thức vào buổi sáng đầu đông!Nguyên liệu:- Gạo nếp: 300 g- Hạt dẻ: 300 g- Hạt sen: 100 g- Dừa nạo: 1 ít- ½ thìa cà phê muốiCách làm:Bước 1: Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 3-4 tiếng.Bước 2: Hạt sen ngâm mềm sau đó cho vào nồi luộc chín.Bước 3: Hạt dẻ luộc sơ, dùng dao tách bỏ vỏ hạt, lấy nhân.Bước 4: Trộn gạo nếp với hạt dẻ, hạt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét