Thứ Hai, 16 tháng 12, 2013

Canh rong biển thịt bò kiểu Hàn

Món canh rong biển này chắc chắn sẽ đem lại sự ấm áp cho bữa cơm ngày mưa lạnh. Mua nguyên liệu về chế biến ngay chiều nay nhé.Nguyên liệu:- 45g rong biển khô- 150g thịt bò- 2 muỗng cà phê tỏi băm- 2 muỗng cà phê xì đầu- 1 muỗng canh dầu mè- Muối, hạt tiêu vừa đủ- 10 chén nướcCách làm:Bước 1: Ngâm rong biển khô trong 30 phút, rửa sạch từ 2-3 lần. Sau mỗi lần rửa, bóp mạnh cho sạch (như bạn nhào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét