Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Cách làm món Sườn sốt me

Món sườn sốt me chua ngọt, hương vị đậm đà ăn rất đưa cơm nhé, nước sốt dùng để chấm bánh mỳ cũng rất ngon. Chế biến món ngon này vào dịp cuối năm 2013 các bạn nhé.Nguyên liệu:- 400g sườn (chọn loại nhiều thịt có cả mỡ)- 1 quả cà chua- 1 củ hành khô, 4-5 tép tỏi- 2 thìa canh mứt me- 1 thìa canh đường- Dầu ăn- Hạt nêm, bột canh, nước mắm- 1 thìa cà phê bột năngCách làm:Bước 1: Sườn rửa sạch, ướp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét