Vịt nướng giả cầy thời tiết nào ăn cũng ngon, nhưng vào mùa đông, khi tiết trời lành lạnh, cái mùi riềng mẻ mắm tôm nó quyến rũ lắm. Ăn miếng vịt nường giòn da, thịt ngấm gia vị, thơm mùi giả cầy mới thấy tuyệt làm sao.
NGUYÊN LIỆU
- Vịt: 1 con (khoảng 2 kg )- Riềng: 100 g
- Gừng: 20 g
- Hành tím : 2 củ
- Nghệ tươi: 1 mẩu nhỏ
- Mẻ ngấu: 3 thìa
- Mắm tôm: 2 thìa
- Sả cây: 3 củ
- Ớt, lá mơ, chanh, rượu trắng.
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét