Thứ Tư, 18 tháng 12, 2013

Ẩm thực ngày tết : Cách làm mứt gừng dẻo

HƯỚNG DẪN LÀM MỨT GỪNG DẺO, CAY TRONG NGÀY TẾT Còn gì bằng trong ngày đông giá lạnh, nhâm nhi trong miệng miếng mứt gừng vừa dẻo vừa cay, nghĩ đến đã cảm thấy ấm hết cả người phải không nào1.NGUYÊN LIỆU : (tùy thuộc theo từng gia đình)  300gr gừng non.  150gr dứa.  200gr đường.  2 quả chanh.  3-5 viên phèn chua nhỏ.  đậu phông.2. CÁCH LÀM :   Gừng non mua về rửa sạch, cạo vỏ, thái lát hoặc thái

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét