Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

Nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả: Bình, lẵng, hộp bí ngô

Trong nghệ thuật cắt tỉa, bí ngô là nguyên liệu được nhiều người yêu thích. Bí ngô có thể pha thành các miếng nhỏ để tỉa các hình khối nhỏ hoặc hình phẳng. Bí ngô cũng có thể được dùng để tỉa các hình khối lớn như: bình, lẵng, hộp...

Nghệ thuật cắt tỉa khiến cho món ăn ngon hơn, tăng tính thẩm mĩ khi thưởng thức. Tuy nhiên, tỉa nguyên quả bí ngô là một kĩ thuật khó, đòi hỏi năng khiếu và thời gian luyện tập lâu dài. Các bạn cùng tham khảo một số mẫu khá đẹp nhé:

» Cắt tỉa rau củ quả: Kết hợp các hình khối lớn
» Cắt tỉa rau, củ, quả: Động vật ngộ nghĩnh
» Cắt tỉa rau, củ, quả - Thế giới động vật

Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả


Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Món ăn ngon và nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét