Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2012

Gà nấu chao đổi món cuối tuần

Miếng gà nấu chao chín vàng ươm, thấm đẫm gia vị, có vị chao thoang thoảng cùng hương thơm ngọt của rượu rất lạ miệng và rất ngon. Thêm mon ngon này vào bữa ăn cuối tuần này nhé.Nguyên liệu:3 hoặc 4 đùi gàVài viên chao đỏRượu trắng (mình dùng vang đỏ vì thích mùi vang)Ớt, sả, hành tây, tỏiBước 1:Ớt, sả băm nhỏ.Gà làm sạch, chặt đôi, khứa lên thân gà cho gà dễ ngấm gia vị.Tỏi băm nhỏ.Hành tây ½

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét