Nguyên liệu:
Ớt xanh to đều: 4 quả
Thịt cá thác lác: 500 g
Rau cải xoong: 300 g
Hành củ khô: 15 g
Hành lá: 10 g
Dầu ăn, muối, hạt tiêu
Cách làm:
Ớt bổ làm đôi, bỏ cuống, bỏ hạt.
Thịt cá thác lác cho vào tô, cho thêm chút dầu ăn, muối, hạt tiêu, hành khô thái nhỏ, trộn đều.
Múc cá nhồi vào ớt cho đều, chặt.
Lấy chảo bằng đáy, cho chút dầu ăn vào đun nóng vừa. Cho cá vào chiên (úp mặt thịt xuống trước). Chiên nhỏ lửa cho cá chín vàng, vớt ra, bày vào đĩa, ăn nóng.
» Cà chua nhồi thịt rán
» Cà chua nhồi thịt rán
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét