Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

Cánh gà nướng kiểu Hàn ngon cơm

Món cánh gà nướng với 2 kiểu khác nhau chắc chắn sẽ khiến ai thưởng thức cũng sẽ thích thú.Bạn hãy thử làm món cánh gà nướng theo 2 kiểu khác nhau với với hai hương vị nhé! Đảm bảo bạn sẽ thích cả hai đấy! Nguyên liệu:- 24 miếng cánh gà (phần đùi cánh) cho mỗi loại xốt khác nhau (tức là 24 cái cho nước xốt cay và 24 cái cho xốt mặn ngọt)Xốt cay- 1/3 chén xốt ớt- 1/3 chén nước xốt thịt nướng- 2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét