Thứ Năm, 1 tháng 5, 2014

Gà xào sa tế

Gào xào sa tế dùng để nhậu hay ăn cơm đều hợp. Đĩa xào bóng mịn màu điều, thịt giòn dai, thơm mùi sa tế, thoảng chút hăng hăng của hành, cần rất quyến rũ.

Gào xào sa tế mà "thửa" được gà chọi thì ngon, nhưng mà không có thì dùng gà trống già cũng được.


NGUYÊN LIỆU

- Gà: 300 g
- Hành tây: 1/2 củ
- Cà rốt: 1/2 củ
- Mộc nhĩ: 3 tai
- Hành hoa: 3 cọng
- Cần tây: vài cọng
- Ớt sừng: 1 quả
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ăn
- Sa tế: 1 thìa cà phê
- Gia vị: Hạt nêm, mì chính, đường, tiê, xì dầu

Bí quyết làm món Gà xào sa tế ngon
Gà xào sa tế
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét