Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Bò nướng ống tre

Bò nướng ống tre thơm, mà giữ được vị ngọt nguyên thủy của thịt bò, thêm chút nhăn nhẳn cay của tiêu xay rất hợp.

Nguyên liệu:
- Thịt bò mềm: 200g
- Tiêu xanh: 3 cọng
- Rau ngổ: 2 cọng
- Mùi tàu: 3 lá
- Sả: 1 củ
- Hanh khô: 1củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Gia vị: nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm
 Than hoa: 0,5 kg
- Ống tre: 1 đoạn khoảng 15 – 20 cm.
Bí quyết làm món Bò nướng ống tre ngon
Bò nướng ống tre
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét