Cả một cái tết nhìn đâu cũng thấy thịt với cá, muốn tìm chút rau xanh cho mát ruột cũng khó. Khổ nỗi, mùa đông ngoài mấy loại như bắp cải, su hào, su su... thì rau xanh và rau sống thì hơi bị khó kiếm luôn. May mà nghĩ ra cái lẩu nấm chay, chay thôi vì thịt cá thì ai cũng thấy ngán rồi.
Nguyên liệu:
- Nấm đùi gà: 100 g
- Nấm kim châm: 100 g
- Nấm rơm: 100 g
- Nấm linh chi: 100 g
- Nấm đông cô: 100 g
- Đậu phụ: 4 miếng
- Rau ăn lẩu: cải bẹ trắng, cải cúc, cải thảo, bó xôi
- Mì: 4 vắt
- Su hào: 1 củ
- Su su: 1 củ
- Cà rốt: 1 củ
- Củ cải: 1 củ
- Hành tây: 1 củ
- Gia vị: hạt nêm.
- Nấm kim châm: 100 g
- Nấm rơm: 100 g
- Nấm linh chi: 100 g
- Nấm đông cô: 100 g
- Đậu phụ: 4 miếng
- Rau ăn lẩu: cải bẹ trắng, cải cúc, cải thảo, bó xôi
- Mì: 4 vắt
- Su hào: 1 củ
- Su su: 1 củ
- Cà rốt: 1 củ
- Củ cải: 1 củ
- Hành tây: 1 củ
- Gia vị: hạt nêm.
Lẩu nấm chay ngon nhưng khá... chát vì nấm thường... đắt |
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét