adsadsadsa
Chủ Nhật, 23 tháng 2, 2014
Canh bắp cải nấu giò sống
Canh bắp cải giò sống
ăn có vị ngọt mát, thơm. Cũng có thể thay bằng thịt nạc xay các bạn nhé.
Nguyên liệu:
- Bắp cải trắng: ½ cây
- Giò sống (hoặc thịt xay): 200 g
- Hành hoa, mùi: 1 mớ nhỏ
- Gia vị: hạt nêm, mì chính, tiêu, nước mắm.
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét