Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

Vịt hầm hạt sen ngon miễn chê

Món vịt hầm hạt sen thơm mềm, nóng hổi sẽ là món ăn rất thú vị trong những ngày đầu thu.Nguyên liệu:- Thịt vịt: ½ con (khoảng 700 gr)- Hạt sen khô: 50 gr- Nấm hương: 15 – 20 cái nhỏ- Nước dừa: 1 quả- Hành, tỏi, gia vị, hạt nêm, nước tương, hạt tiêu, muối, rượu.Tổng giá tiền: 95.000 đồngThời gian thực hiện: 60 phútMón ăn dành cho: 2- 3 ngườiThực hiện:Bước 1: Thịt vịt đem xát muối, rượu, gừng cho

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét