Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

Đón ngày mới với bánh đa cua

Đây sẽ là một món ăn sáng nóng hổi tuyệt vời cho cả nhà bạn! Cần một chút cầu kì để chế biến mon ngon này cho gia đình bạnNguyên liệu:- Bánh đa đỏ: 200 gr- Cua xay: 350 gr- Sườn lợn: 300 gr- Thịt sấn vai xay: 50 g- Nấm hương: 2-3 cái- Mộc nhĩ: 1- 2 tai- Rau cần: 1 mớ- Lá lốt, hành hoa, hành khô, me, cà chua- Rau ăn kèm: giá, xà lách, hung quế, rau mùi, hoa chuối…Thực hiện:Bước 1: Cua lọc lấy thịt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét