Thứ Ba, 22 tháng 1, 2013

Cách Làm Mứt Gừng Đón Tết Nguyên Đán

Một chút cay cay, tê tê nơi đầu lưỡi của mứt gừng khiến ai cũng phải thích thú. Chế biến món ngon này mời mọi người vào dịp tết nhé.Món mứt gừng rất được nhiều người ưa chuộng vì thế tết này chị em hãy thử làm để đãi khách và cả nhà nhé!Nguyên liệu:-    Gừng-    Đường-    Dấm (chanh)Cách làm:Bước 1: Gừng chọn củ non sẽ đỡ cay và đỡ xơ. Đem rửa sạch đất cát, cạo bỏ vỏ, rửa sạch lại lần nữa rồi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét