Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

Cách làm bún ốc tuyệt ngon

Bún ốc được coi là món ăn đặc trung, dân dã của Hà Nội. Với nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể làm bún ốc chuối đậu để đổi món cho gia đình vào cuối tuần hay làm bữa ăn sáng nhé.Nguyên liệu:- 1kg ốc mít- Đậu phụ: 2 bìa- Xương ống: 500gr- Chuối: 2 quả- Cà chua, me khô, nghệ, hành lá, tía tô- Rau sống ăn kèmCách làm:Bước 1: Ốc ngâm 1-2 tiếng với nước gạo. Luộc ốc với ớt để ốc nhả hết nhớt. Khi thấy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét