Thứ Năm, 1 tháng 8, 2013

Thịt gà tẩm mật ong nướng xiên

Món thịt gà tẩm mật ong nướng xiên sẽ khiến bữa cơm chiều thêm ngon và hấp dẫn.Nguyên liệu:- 250g thịt gà, xắt miếng vừa ăn- Que tre- Dầu ăn- Hạt vừng trắng- Hành lá thái nhỏGia vị tẩm ướp- 1 muỗng cà phê xì dầu- 1 muỗng cà phê dầu hào- ¼ muỗng cà phê dầu mè- ¼ muỗng cà phê rượu gạo- ¼ muỗng cà phê dầu mè- ¼ muỗng cà phê ngũ vị hương- Hạt tiêu trắng vừa đủ- ½ muỗng canh mật ongCách làm:- Rửa sạch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét