Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2014

Cách lam Bánh Rán nhân thịt

Trong mùa lạnh như thế này, những chiếc bánh rán nhân thịt ấm nóng, giòn rụm, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc sốt làm bạn không thể chối từ!Nguyên liệu:Vỏ bánh:- 100g bột nếp- 20g bột gạo- 1 củ khoai tây khoảng 60g- 10g đường- 1g muối- 90ml nướcNhân bánh:- 150g thịt lợn băm- ½ củ cà rốt- ¼ củ hành tây- 2 tai mộc nhĩ vừa- 1 bó miến con- Hạt nêm, bột canh- Dầu ăn để rán bánh.Cách làm:Bước 1: Khoai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét