Thứ Hai, 18 tháng 2, 2013

Giải ngán Tết với canh rau củ

Canh rau củ vừa ngọt mát lại vừa không ngán, thật thích hợp để nấu cho cả nhà thưởng thức.Đây sẽ là món canh chống ngán rất tốt cho những bữa cơm sau Tết.Nguyên liệu:- Nước dùng gà- Nấm hương- Súp lơ xanh/trắng- Cà rốt- Đậu Hà Lan- Ngô non- Tôm nõn- Giò sống- Trứng cút- GừngCách làm:Bước 1: Nấm hương cắt bỏ chân, súp lơ cắt miếng vừa ăn, cà rốt tỉa hoa thái khoanh dày 1cm, đậu Hà Lan tước bỏ xơ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét